Đôi nét về Nhật Minh Laptop

Xã hội ngày càng thay đổi, Việt Nam một quốc gia đang phát triển cũng đang dần chuyển mình trong cuộc cách mạng lớn nhất lịch sử nhân loại mang tên “cách mạng số 4.0”, nơi không ngừng có sự giao thoa, phát triển thần tốc về Kinh Tế, Văn Hóa và Giáo Dục, nơi có sự đóng góp cùng phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó không thể không kể đến là Thị Trường Laptop. Nhất là vào thời đại Công Nghệ Số hiện nay, không chỉ mang lại sự bừng sáng, thành tựu to lớn tại nơi được mệnh danh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước – TP.HCM, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho Quê Hương Đất Nước.

Về Nhật Minh Laptop

Nhật Minh Laptop – chung tôi tự hào là một trong những Đơn Vị tiên phong trong việc lan tỏa giá trị Đạo Đức và Trí Tuệ thông qua việc cung cấp các sản phẩm laptop giá rẻ uy tín với các tiêu chí toàn hảo từ những việc nhỏ nhất, với  thông điệp: Uy Tín Tạo Niềm Tin.

Laptop được phân loại rõ ràng:Laptop Game & Đồ Họa Giá TốtLaptop Đồ Họa Chuyên NghiệpLaptop Doanh Nhân cao cấpApple MacbookLaptop Sinh Viên & Văn PhòngLaptop Gaming

Với những Thương Hiệu laptop hàng đầu hiện nay: Laptop Dell Laptop Hp – Laptop Acer –Laptop Asus –Laptop Lenovo –Laptop Microsoft – ….

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

☆ Tầm nhìn :Nhật Minh Laptop hướng đến việc phát triển toàn diện, đặc biệt là Trí Tuệ thông qua cung cấp các loại Laptop chất lượng cao, hoàn mỹ trong cuộc sống và Thủy chung cùng năm tháng. Qua đó tối ưu thời gian, chi phí và thổi hồn vào từng sản phẩm làm thăng hoa những giá trị an vui, thiện lành, đem lại hiệu quả và cuộc sống hoàn hảo cho mọi Khách Hàng.

☆ Sứ mệnh :Nhật Minh Laptop lan tỏa giá trị chân thật, uy tín tuyệt đối và ươm mầm Trí Tuệ đến tất cả mọi nhà trên tinh thần tin cậy, an toàn, hiệu quả, đảm bảo các tiêu chí :

– Toàn hảo về chất lượng

– Ưu thắng về dịch vụ

– Tối thắng trong quy trình

– Thăng hoa về rí Tuệ

Giá Trị Cố Lõi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó không thể không nhắc đến một yếu tố cốt lõi làm nên sức mạnh Thương Hiệu hùng cường cho mỗi Doanh Nghiệp, mỗi Quốc Gia chính là Đạo Đức và Trí Tuệ, tiên phong lan tỏa những giá trị cốt lõi này không ngừng lớn mạnh, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên tất cả các mặt Kinh tế, Văn hóa và Giáo Dục. Vậy đâu là giá trị cố lõi của Nhật Minh Laptop?

Giá trị cốt lõi: Với phương châm “Sản Phẩm Tốt – Tạo Dựng Niềm Tin”, Nhật Minh Laptop lấy Đạo Đức làm nền tảng và Trí Tuệ làm cốt lõi hướng đến những giá trị ưu việt. Lấy quyền lợi Khách Hàng là ưu tiên trên hết, trọn lành với từng sản phẩm Laptop với tất cả Tâm Đức gói trọn vào đó. Nhật Minh Laptop nơi Tuệ Minh bừng sáng, mát lành.

NHẬT MINH LAPTOP – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Nhật Minh Laptop xin chân trọng gửi lời cảm ơn vì sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục phụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để luôn được đồng hành với Quý khách hàng cùng đưa nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ Với Chúng Tôi

Địa chỉ shop: 291 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Kinh doanh: 0907.934.268 – 0907.104.268
Hotline: 0909668027
Hỗ trợ kỹ thuật: 0369.839.292
Email: nhatminhlaptopshop@gmail.com