Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển đáp ứng cho Khách hàng ở bất kỳ đâu

Khách Hàng mua sản phẩm tại Nhật Minh Laptop

 - Khách hàng có thể tới Cửa Hàng Nhật Minh Laptop để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ tại :

    •  Địa chỉ 1 : 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

   •  Địa chỉ 2 : 22 Võ Trường Toản, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 - Nhật Minh Laptop giao hàng tận nơi Miễn Phí trong khu vực nội thành và thu tiền khi giao hàng hoặc Khách Hàng chuyển khoản trước.

- Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho Khách Hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, Khách Hàng chuyển khoản cho Nhật Minh Laptop để hoàn tất giao dịch. Hoặc Nhật Minh Laptop sẽ chuyển hàng tới cho Khách Hàng thông qua bên giao hàng thứ ba theo hình thức COD ( Nhận hàng – Kiểm tra và Thanh Toán cho bên giao hàng)

** Lưu ý: Khách hàng ở tỉnh vui lòng Cọc trước cho Shop 500K phí BẢO HIỂM khi gửi máy đi xa. Nếu có vấn đề trong khâu vận chuyển, hoặc khách hàng không thể nhận máy thì Nhật Minh sẽ Hoàn lại 100% tiền cọc này 

Phạm vi giao hàng:

- Nhật Minh Laptop giao hàng trên Toàn Quốc với phương châm " Giao Hàng Tốc Độ - An Toàn Tuyệt Đối ".

- Với những Quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, nhân viên của Nhật Minh Laptop sẽ giao hàng Miễn phí tới tận nơi cho Khách Hàng.

- Với những khu vực ở xa, Nhật Minh Laptop sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyển tới tận nơi cho Khách Hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đóng gói và giao hàng ở xa:

- Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của Quí Khách, Nhật Minh Laptop sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng xốp chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

đóng hàng Laptop

Laptop được bỏ túi chống sốc, túi hơi cùng với Thùng Xốp bên ngoài cực kỳ an toàn

Xử lý giao hàng trễ cam kết

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Nhật Minh Laptop như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, Khách Hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, Khách Hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Nhật Minh Laptop đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì Nhật Minh Laptop sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách Hàng không phải đợi lâu.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Nhật Minh Laptop bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách Hàng.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Nhatminhlaptop.com bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Nhatminhlaptop.com, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Thông tin Nhật Minh Laptop

Với cam kết chất lượng và chế độ bảo hành hiếm hoi, độc nhất mà không cửa hàng laptop nào dám ưu đãi hiện nay dành cho khách hàng khi mua laptop. Không bán hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng nhái, hàng gian, hàng không rõ nguồn gốc .

Bạn đang tìm mua laptop uy tín với hàng chính hãng, cam kết chất lượng và dịch vụ tận tâm, hãy đến ngay để trải nghiệp dịch vụ của Nhật Minh laptop.

Bài viết liên quan

Điều khoản chung
Điều khoản chung
Giao hàng, chứng từ theo thỏa thuận trong hợp đồng về số lượng, chất lượng, cách thức đóng gói, bảo...
Xem Thêm
Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán
Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa...
Xem Thêm
Chính sách kiểm hàng - hoàn trả
Chính sách kiểm hàng - hoàn trả
Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
Xem Thêm
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách...
Xem Thêm
Hoạt động của cửa hàng
HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG
HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG
HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG
HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG
HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG
Đăng ký khuyến mãi từ Nhật Minh Laptop
Đăng ký khuyến mãi từ Nhật Minh Laptop Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi mới nhất.