Chính sách thanh toán - trả góp

Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng Nhật Minh Laptop. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách

Thanh toán khi nhận hàng

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Nhật Minh Laptop sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… Nhật Minh Laptop sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Thanh toán qua ngân hàng

Nhật Minh Laptop triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới dạng Chuyển khoản

- Chuyển khoản tại ngân hàng: Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

Thông tin tài khoản thanh toán

  • TK Vietcom Bank Tân Bình 0441000734020 Hoang Trong Quan

  • TK ACB 1452707 Hoang Trong Quan

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên Nhật Minh Laptop hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.

  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

Chính sách trả góp

Qua thẻ tín dụng

Chương trình áp dụng cho CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ CÁ NHÂN

  • Không giới hạn số lần mua trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức).

  • Giá trị thanh toán thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Quy trình: 

Bước 1: Khách hàng cung cấp thẻ tín dụng hợp lệ của ngân hàng theo đơn đăng ký (Tại cửa hàng)
Bước 2: Thu ngân xuất phiếu bán (Có ghi chú trả góp trên phiếu) và cà thẻ cho khách số tiền theo nội dung đơn đăng ký.
Bước 3: Khách hàng thanh toán phần tiền còn lại không đăng ký trả góp (nếu có) và nhận hàng sau khi hoàn tất thủ tục.

Qua công ty tài chính HD Saison/ FE CREDIT

Bước 1: Khách sẽ được nhân viên Công ty tài chính tại Nhật Minh Laptop tư vấn, duyệt hồ sơ và làm hợp đồng trả góp (Thời gian duyệt hồ sơ thường từ 30 phút).

Bước 2: Sau khi duyệt hồ sơ và làm hợp đồng, khách hàng thanh toán cho Nhật Minh Laptop trước 1 phần như nội dung hợp đồng và nhận hàng. (Nhật Minh Laptop xuất phiếu đặt cọc cho khách hàng và chuyển hợp đồng trả góp lại cho kế toán).

Bước 3: Khách hàng trả góp phần còn lại với công ty tài chính như cam kết. Công ty tài chính có trách nhiệm thanh toán công nợ cho Nhật Minh Laptop

Địa chỉ
291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2
22 Võ Trường Toản, P.2, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Đăng ký khuyến mãi từ Nhật Minh Laptop
Đăng ký khuyến mãi từ Nhật Minh Laptop Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi mới nhất.